Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  [Real Gymer 5] Khí chất sáng ngời của Gymer trong cơn mưa

  Người xưa có câu: "Thiên thời – địa lợi – nhân hòa" thì mới có thể thành công. Nhưng xét trong 3 yếu tố, liệu "nhân hòa" có phải là yếu tố then chốt? Bởi khi nhân đã hòa thì bạn sẽ dễ nhìn ra được "Thiên thời" và "Địa lợi" lại càng không phải khó. Thế nên, có câu nói "Khi lòng người đã thuận thì trời đất cũng hòa theo".

  Không biết câu nói trên đặt ở một ngữ cảnh khác như thế nào nhưng trong trường hợp các thí sinh tham gia cuộc thi Gymer Đích Thực 5 vừa qua thì ngẫm nghĩ lại thấy đúng. Đặc biệt là ở phần thi chạy bộ 400m giành danh hiệu Gymer Cardio.

  Rõ ràng, Ban tổ chức cuộc thi Gymer Đích Thực 5 "tính nhầm ngày" khi mà chọn đúng ngày có bão mà phát động phần thi chạy bộ ngoài trời.

  Khi thí sinh Nguyễn Hữu Tèo vừa nhón chân chạy được 1 vòng thì gió bốn phương trời từ đâu thổi đến, cuốn tất cả mọi thứ có thể bay vào không trung. Nhưng chấp nhận danh phận GYMER, Hữu Tèo làm sao có thể chùn bước? Bạn ấy vẫn đang rất cố gắng "bức tốc" để đạt thời gian nhanh nhất có thể là 1 phút 11s.

  Sẽ không quá cho rằng, gió mỗi lúc một mạnh nhưng không đủ sức để quật ngã ý chí ngoan cường trong mỗi Gymer. Các bạn thí sinh của chúng ta vẫn kiên trì chạy hết đường 400m. Bởi lẽ, khi chạy, điều mà mỗi thí sinh quan tâm không phải gió giật đến cấp độ mấy mà là chiếc đồng hồ bấm giờ trên tay Ban giám khảo đã nhảy đến con số nào rồi.

  Gymer Đích Thực 5 chọn đúng ngày có bão mà phát động phần thi chạy bộ ngoài trời

  Mặc khác, phải tận mắt chứng kiến thì mới cảm nhận được thế nào là tinh thần Gymer vụt sáng. Càng đối mặt khó khăn thì khí lực trong con người Gymer sinh ra mãnh liệt tựa hồ một trận hồng thủy có thể nhấn chìm tất cả chứ đừng nói đến cơn giông.

  Bất chấp điều kiện thời tiết không thuận lợi, chàng trai Võ Duy Linh mạnh mẽ tiến về phía trước bằng chính đôi chân thoăn thoắt của mình. Và khi thời gian dừng đúng 1 phút 1 giây thì cũng là lúc trời lấm tấm những hạt mưa bay.

  Về phía Đoàn Âu, nhằm tìm kiếm chiến thắng, thí sinh này đã sẵn sàng "vứt giày" để tăng tốc độ chạy. Nếu không biết Đoàn Âu đang tham gia cuộc thi thì có thể nhiều người lầm tưởng bạn ấy đang muốn "chạy đua với cơn mưa" cho kịp về nhà khi mà trời bắt đầu nặng hạt. Theo đó, thành tích Đoàn Âu đạt được cũng thật ấn tượng với thời gian 1 phút 2 giây.

  Bỗng nhiên, cơn mưa như trút nước, đổ ầm ầm. Thoáng chốc, bầu trời bị bao trùm bởi một màn nước trắng xóa. Gió càng lúc giật càng mạnh. Đương nhiên trong tình cảnh này, Ban tổ chức khá lo lắng vì cơn mưa có thể kéo dài trong khi cuộc thi đang dần đi đến hồi kết và còn đến 3 thí sinh chưa tham gia phần thi.

  Đập tan mọi lo lắng, chàng trai Trần Huỳnh Trung Hiếu khiến không ít ánh mắt nhìn về phía mình với thần sắc không dám tin. Bạn ấy đã rất hiên ngang bước ra khỏi đám đông, hòa mình vào cơn mưa lạnh buốt đồng thời chuẩn bị tư thế cho một cuộc chạy đua không khoan nhượng giữa con người và thiên nhiên.

  Điều gì thôi thúc Trung Hiếu hành động một cách liều lĩnh, nếu không muốn nói "nhiệt tình trên mức cần thiết"? Phải chăng đây chính là khí chất Gymer không được cam lòng chịu thua, không được phép từ bỏ?

  Khí chất sáng ngời Gymer trong ngày mưa bão

  Sau Trung Hiếu là màn biểu diễn của 2 thí sinh Trần Minh Thiện và Đinh Viết Kiên. Cả 2 thật sự là những chiến binh Gymer dũng mãnh. Mặc dù mặt đường công viên Bình Phú có vẻ không thuận tiện cho việc "đội mưa" chạy bộ nhưng bất chấp tất cả, Minh Thiện và Viết Kiên vẫn hoàn thành khá xuất sắc phần thi của mình.

  Còn lại gì sau cơn mưa? Mỗi người có cảm tưởng khác nhau nhưng khách quan mà nói, những ai theo dõi từ đầu đến cuối phần thi "Gymer Cardio" thì đều có chung suy nghĩ là một khi con người quyết tâm làm một việc gì thì mặc cho ngoại cảnh tác động như thế nào, ảnh hưởng lớn lao ra sao thì cũng không đủ sức hủy diệt ý chí mãnh liệt ấy. Thành công rồi cũng sẽ đến! Tương lai xán lạn rồi cũng mở ra!

  Ngày hôm nay, các thí sinh của chúng ta đều là những anh hùng Gymer thật sự và xứng đáng nhận được sự cảm kích của mọi người xung quanh.

  Cuối cùng, cám ơn các bạn đã có phút giây "quên mình" nhằm đem đến những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho chương trình GYMER ĐÍCH THỰC nói riêng và khán giả xem chương trình nói chung. Đặc biệt, đến chính bản thân các bạn cũng không hề biết mình làm được việc đáng khen như vậy.

  Một lần nữa, cám ơn các bạn! Hi vọng, trong tương lai, các bạn đủ niềm tin, đầy sức mạnh để tiếp tục đồng hành cùng THOL trên chặng đường khá xa mang tên GYMER ĐÍCH THỰC .


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất