Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Điều gì tạo nên sự khác biệt của Gymer Đích Thực 5?

  Mỗi vòng thi có bản sắc riêng của nó nhưng điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn đến kỳ lạ của GYMER ĐÍCH THỰC 5?

  Bạn có muốn biết? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

  5 điểm 10 tỏa sáng bản lĩnh Gymer

  Ở 4 vòng thi trước, thí sinh tham gia GYMER ĐÍCH THỰC chỉ có thể chuẩn bị tâm lí cho các bài tập sức mạnh như Deadlift hay Squats. Nói rõ hơn là những bài tập này chỉ theo phương pháp truyền thống. Nó không đòi hỏi gắt gao về kĩ thuật động tác, cường độ, thời gian cũng như khối lượng tạ.

  Nhưng đến lần thi này, các bạn thí sinh của chúng ta không những 'chạm' đến ngưỡng giới Max-OT mà còn xâm nhập lãnh địa của Superset và Dropset. 3 phút để hoàn thành 3 set Max-OT cộng với 2 set Superset và 1 set Dropset. Đó không phải chuyện dễ dàng, song, không phải không làm được. Bằng chứng, nếu nhìn vào màn trình diễn của Nguyễn Minh Đạo hay Trần Ngọc Luân thì có thể ta sửng sốt thốt lên: "Sao bạn ấy có thể làm được? Thật tuyệt vời!".

  Liệu có nặng hay không khi phải thực hiện 3 set ở bài Squats với mức tạ 265 lbs theo phương pháp Max-OT như trường hợp của Minh Đạo hoặc phần thi Thực hành 3 set Deadlift 265 lbs của thí sinh Ngọc Luân?

  Chưa dừng lại ở đó, mỗi bạn còn phải thực hiện 8 reps cho từng bài Dumbbell Row và Dumbell Bench Press với khối lượng tạ 165 lbs đồng thời kết thúc 10 reps cho mức tạ lần lượt 60 lbs, 50 lbs, 40 lbs ở bài Overhead Dumbbell Triceps Extension.

  Nếu ở Nguyễn Viết Kiên ta thấy được "cái tôi điềm tĩnh" thì ở Đoàn Âu là một bầu nhiệt huyết, "máu lửa" vô cùng. Thử thách Deadlift 345 lbs cho 3 set Max-OT, Đoàn Âu khá đuối sức. Điều đó thể hiện rất rõ khi bạn ấy loạng choạng ở những reps gần cuối của set thứ 3. Nghiêm túc mà nói, kĩ thuật động tác của Đoàn Âu chưa chuẩn và đẹp cho lắm nhưng nhờ sự cố gắng trên mức bình thường, bạn ấy đã thuyết phục được Ban giám khảo dành tặng điểm 10 cho mình.

  Kết thúc phần thi Thực hành, Ban giám khảo rất phấn khởi, hào hứng khi công bố có đến 5/11 thí sinh được điểm 10 tối đa gồm có Nguyễn Minh Đạo, Trần Ngọc Luân, Nguyễn Phúc Khôi, Đoàn Âu và Đinh Viết Kiên.

  Những short hình ấn tượng của dân Model không chuyên

  Theo dõi suốt phần thi Hình Thể, không quá khó để nhận ra rằng: các thí sinh của chúng vẫn đi lối mòn cũ kĩ, đó là cố gắng gồng làm sao cho cơ to nhất, song, điều này thật sự không cần thiết. Bởi lẽ, một bức ảnh đẹp cần phải có nét đẹp tổng thể hài hòa từ cách tạo dáng cho đến cảm xúc gương mặt, ánh mắt, trang phục, màu da,…đặc biệt là phải có hồn. Rõ ràng, dù bạn có đẹp đến mấy nhưng khi lên hình mà "không cảm xúc" thì có khác gì "ma-nơ-canh biết đi"?

  Tuy nhiên, lý thuyết là như vậy nhưng xét trên thực tế, để có một bức ảnh đẹp trong khi các bạn thí sinh của chúng ta chỉ là những "model nghiệp dư" thì có vẻ quá khó trong giai đoạn hiện tại, do các bạn chưa có 1 stylist chuyên nghiệp dàn dựng cũng như góp ý. Vì thế, chúng ta có thể đón nhận những short ảnh ấy bằng tất cả sự cảm thông và lòng tôn trọng.

  Cuộc chiến không khoan nhượng giữa Gymer và Thiên nhiên

  Chạy bộ 400m trong công viên Bình Phú là khoảnh khắc không thể nào quên vào cái ngày mưa gió bão bùng 01/08/2015. Đặc biệt làm sao quên, hình ảnh "vượt gió" rồi "đội mưa" chạy bộ của các thí sinh tham gia cuộc thi GYMER ĐÍCH THỰC 5.

  Có thể nói, thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự chiến thắng. Bởi "trời yên biển lặng" thì mới yên tâm "chạy bộ" chứ "phong ba bão táp" thì khó lòng mà thành công.

  Rõ ràng, gió thổi càng mạnh thì càng gây bất lợi cho các thí sinh của chúng ta. Đáng nói hơn, nó gây ra một lực cản không hề nhỏ khi mà các bạn không thể chạy "xuôi" theo chiều gió. Thế mà, thật bất ngờ, nghị lực Gymer một lần nữa trỗi dậy, mạnh liệt hơn bao giờ hết đồng thời thôi thúc các bạn phải bức tốc, phải chiến thắng và nhất là phải làm chủ không gian cả thời gian. Trường hợp của Võ Duy Linh là một ví dụ tiêu biểu.

  Mặc kệ ông Trời "trêu đùa" mình như thế nào, Duy Linh trước sau như một vẫn kiên quyết không đầu hàng chịu thua, kiên trì vượt qua tất cả để mang về cho mình một kỉ lục không thể tuyệt vời hơn, 1 phút 1 giây cho 400m chạy bộ.

  Cuộc đối đầu vẫn chưa kết thúc. Khi mà, Trần Huỳnh Trung Hiếu quyết định sẽ chạy bộ 400m dưới trời giông bão. Đây là tinh thần Gymer bất diệt mà người ta hay nói sao?

  Thật khó để biết, ngay lúc ấy, trong đầu Trung Hiếu đang suy nghĩ gì nhưng có một điều cần phải biết, đó là là tận mắt chứng kiến, mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên nhưng thập phần cảm kích.

  Sau Trung Hiếu thì một Đinh Viết Kiên ra trận rồi lại thêm một Trần Minh Thiện. Các thí sinh của chúng ta thật sự rất tuyệt vời. Chính nhờ khí chất mạnh mẽ, kiên cường, các bạn đã xuất sắc hoàn thành phần thi Gymer Cardio trong điều kiện thời tiết bất lợi thế này.

  Gym…đã luyện họ thế đấy!

  Trên bước đường chinh phục Thể hình, điều Gymer mong mỏi nhất là gì? Có phải tìm được giới hạn cuối cùng bản thân để từ đó vạch ra hướng đi sao cho phù hợp, hiệu quả hơn?

  Tham gia rất nhiệt tình cuộc đấu sức "Người mạnh nhất cuộc thi", các thí sinh của chúng ta vẫn rất mạnh dạn đề xuất những mức tạ "không hề nhẹ" cho bài Deadlift. Khởi điểm là khối lượng tạ 315 lbs rồi lại tăng lên 365 lbs và bây giờ con số đã đến 415 lbs cho 1 rep Deadlift.

  Tất nhiên, với các mức tạ trên, ít nhiều thí sinh không thể thắng nổi, song, từ lâu, Gym đã dạy cho các bạn biết thế nào là sự mạnh mẽ, thế nào là niềm tin bản thân. Biết là quá sức nhưng Phúc Khôi, Duy Linh, Quốc Phú hay cậu út Ngọc Luân vẫn muốn thử thách dù chỉ một lần. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, 1 rep không thành công. Cuộc chơi sớm kết thúc nhường chỗ cho trận đấu sống còn giữa Đoàn Âu và Trần Huỳnh Trung Hiếu với mức tạ "chí mạng" 435 lbs.

  Cả Trung Hiếu, Đoàn Âu đều được Gym tôi luyện tinh thần thép khi gặp khó khăn. Điển hình như Đoàn Âu. Biết là không thể nhưng bạn ấy vẫn không chịu buông tạ dù toàn thân đang run rẩy không ngừng. Chàng trai này thật sự biết cách "hù dọa" người khác khi mà, hết hạ tay xuống rồi lại nâng tạ lên làm cho không ít người trông theo phải bao phen hú vía, kinh sợ.

  Thiết nghĩ, trong cuộc đời vốn phức tạp này, chỉ có ta mới biết lúc nào nên cầm lên và lúc nào phải bỏ xuống chuyện chính mình. Mặc khác, đến với Gym, điều cấm kị nhất chính là chấn thương. Do đó, là Gymer, nhất định phải "cầm lên được thì đặt xuống được", đừng vì sự cố chấp quá mức của mình mà tạo ra một chuỗi bi kịch trong tương lai.

  Thấu hiểu vấn đề trên, dù không dễ dàng buông xuôi nhưng có lẽ, duy nhất Đoàn Âu biết được rằng đây là thời điểm tốt nhất để hạ màn, kết thúc trận đấu dai dẳng này.

  Qua đây thấy rằng, không có thành công nào đến một cách dễ dàng nếu bản thân ta không ngừng nỗ lực, cố gắng. Song, nói như thế không có nghĩa là chúng ta phải bất chấp tất cả để có được nó.

  Đồng ý, trong cuộc thi, bạn không dễ đầu hàng, điều đó rất tốt. Nhưng nếu hiếu thắng quá thì có thể bạn sẽ dễ bị mục tiêu che mờ lý trí và trở nên "quá khích", thậm chí liều lĩnh đến một cách mù quáng. Vậy nên, trong bất kì vòng thi nào, điều cần nhất cho mỗi thí sinh chính là sự tỉnh táo, biết người biết ta.

  Hãy hành động bằng cả trái tim nóng và cái đầu lạnh, các Gymer nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất