Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

    Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

    Để có thể hiểu được các chỉ số trong bài viết này, các bạn vui lòng xem trước bản chỉ dẫn và giải thích chi tiết tại đường link sau: Hướng dẫn chi tiết các chỉ số dinh dưỡng quan trọng trong thức ăn, thực phẩm

    THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

    Khối lượng liều dùng100g
    Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
    Năng lượng 34 Từ fat 3,1
    Nhu cầu hằng ngày
    Chất béo 0,4g1%
    - Béo bão hòa 0g0%
    - Trans fat0g
    Cholesterol 0mg0%
    Chất bột đường 6,6g 2%
    - Chất xơ 2,6 g10%
    - Đường 1,7g
    Protein 2,8g6%
    Vitamin A12% Vitamin C149%
    Canxi5% Sắt4%
    Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.

    Thông Tin Cơ Bản Cần Biết

    No Đủ

    4,3

    NDR

    5

    Sức khỏe tăng giảm cân

    Giá trị giảm cân 93%

    Giá trị sức khỏe tốt 100%

    Giá trị tăng cân 57%

    Ưu điểm: Thực phẩm này là rất thấp trong chất béo bão hòa và cholesterol . Nó cũng là một nguồn tốt của Protein , Vitamin E ( Alpha Tocopherol ), Thiamin, Riboflavin, Axit Pantothenic, canxi, sắt, magiê, phốt pho và Selenium và một nguồn rất tốt của chất xơ, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, Vitamin B6, folate, kali và mangan.

    Khuyết điểm: Không có

    PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng nguồn protein cơ thể người cần và khả năng để tiêu hóa chúng, chỉ số này lớn nhất là 1 và nhỏ nhất là 0

    PDCAAS

    0,7

    CÂN BẰNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG

    CALORIES ĐẾN TỪ PROTEIN 20%

    CALORIES ĐẾN TỪ CARB 71%
    CALORIES ĐẾN TỪ FAT 9%

    GL

    3

    GL: Glycemic Load phản ánh lượng carb sẽ hấp thu vào cơ thể trong 100g sản phẩm này. Nên để tổng số này dưới 100 trong cả ngày vì mục tiêu sức khỏe

    GI

    75

    GI: Glycemic Index Chỉ số này phản ảnh tốc độ hấp thu nguồn tinh bột từ thực phẩm này thúc đẩy đường huyết (insulin) lên cao, có thể gây hại cho sức khỏe và gia tăng tích lũy mỡ thừa

    BV

    N/A

    BV: biological value Còn gọi là chỉ số sinh học của protein, chỉ số này càng cao thì mức độ cân bằng axit amin thiết yếu càng cao và Nitrogen được giữ lại trong cơ thể càng nhiều, càng có lợi cho việc tổng hợp phát triển cơ bắp

    CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

    Natri - Sodium 29%

    Béo bão hòa 0%

    Cholesterol 0%

    Vitamin A 100%

    Vitamin C 100%

    Vitamin D 0%

    Vitamin E 88%

    Vitamin K 100%

    Thiamin B1 100%

    Riboflavin B2 100%

    Niacin B3 88%

    Vitamin B6 100%

    Folate 100%

    Vitamin B12 0%

    Pantothenic Acid B5 100%

    Calcium - Canxi 100%

    Săt - Iron 100%

    Magie - Magnesium 100%

    Phốt pho - Phosphorus 100%

    Kali - Potassium 100%

    Kẽm - Zinc 88%

    Đồng - Copper 0%

    Mangan - Manganese 100%

    Selen - Selenium 100%

    Chất đạm - Protein 100%

    Chất xơ - Fiber 100%

    Điểm số

    85

    CHẤT LƯỢNG PROTEIN

    # Axit amin mg/g (protein)
    1Tryptophan712
    2Threonine2731
    3Isoleucine2528
    4Leucine5546
    5Lysine5148
    6Methionine+Cystine2524
    7Phenylalanine+Tyrosine4760
    8Valine3245
    9Histidine1821

    Điểm số

    84

    Điểm số về sự cân bằng và đầy đủ của các axit amin thiết yếu là rất cần thiết để đánh giá chất lượng của 1 nguồn protein, điểm số này trên 100 phản ánh nguồn protein này tốt, đáng dùng. Ngược lại nếu điểm số dưới 100 sẽ bị thiếu hụt 1 hoặc nhiều axit amin thiết yếu trong thành phần chúng theo khuyến nghị của FDA. Bảng trên chỉ ra khối lượng từng axit amin thiết yếu (mg) trong 100g protein của sản phẩm Giá trị dinh dưỡng của bông cải xanh

    THÔNG TIN VỀ CALORIES

    Nguồn DỰa trên 100g DV (%)
    Tổng calories34 Kcal2%
    - Từ tinh bột24 Kcal
    - Từ chất béo3,1 Kcal
    - Từ protein6,9 Kcal
    - Từ cồn0 Kcal

    THÔNG TIN CHI TIẾT AXIT AMIN

    Axit amin Dựa trên 100g DV (%)
    Tổng protein2,8 g6%
    - Tryptophan33 mg
    - Threonine88 mg
    - Isoleucine79 mg
    - Leucine129 mg
    - Lysine135 mg
    - Methionine38 mg
    - Cystine28 mg
    - Phenylalanine117 mg
    - Tyrosine50 mg
    - Valine125 mg
    - Arginine191 mg
    - Histidine59 mg
    - Alanine104 mg
    - Aspartic acid325 mg
    - Glutamic acid542 mg
    - Glycine89 mg
    - Proline110 mg
    - Serine121 mg

    THÔNG TIN CHI TIẾT VITAMIN

    Vitamin Dựa trên 100g DV (%)
    Vitamin A623 IU12%
    Vitamin C89,2 mg149%
    Vitamin D0 IU0%
    Vitamin E0,8 mg3%
    Vitamin K102 mg127%
    Thiamin B10,1 mg7%
    Riboflavin B20,1 mg6%
    Niacin B30,6 mg3%
    Vitamin B60,2 mg10%
    Folate63 mcg16%
    Vitamin B120 mcg0%
    Pantothenic Acid B50,6 mg6%
    Choline18,7 mg
    Betaine0,1 mg

    THÔNG TIN CHI TIẾT TINH BỘT

    Carbonhydrate Dựa trên 100g DV (%)
    Tổng số carb6,6 g2%
    - Chất xơ Fiber2,6 g10%
    - Chất đường Sugar1,7 g
    - Đường Sucrose100 mg
    - Đường Glucose490 mg
    - Đường Fructose680 mg
    - Đường Lactose210 mg
    - Đường Maltose210 mg
    - Đường Galactose0 mg

    THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁNG CHẤT

    Khoáng Chất Dựa trên 100g DV (%)
    Calcium - Canxi47 mg5%
    Sắt - Iron0,7 mg4%
    Magie - Magnesium21 mg5%
    Phốt pho - Phosphorus66 mg7%
    Kali - Potassium316 mg9%
    Natri - Sodium33 mg1%
    Kẽm - Zinc0,4 mg3%
    Đồng - Copper0 mg0%
    Mangan - Manganese0,2 mg10%
    Selen - Selenium2,5 mcg4%

    THÔNG TIN CHI TIẾT CHẤT BÉO

    Fat Dựa trên 100g DV (%)
    Tổng số fat0,4 g1%
    - Béo bão hòa0 g0%
    - Trans fat0 g
    - Cholesterol0 mg
    - Chưa bão hòa đơn0 g
    - Chưa bão hòa đa0 g
    - Omega 321 mg
    - Omega 617 mg

    THÔNG TIN DINH DƯỠNG KHÁC

    Tên dinh dưỡng Dựa trên 100g DV (%)
    - Chất cồn0 g
    - Nước89,3 g
    - Ash0,9 g
    - Caffeine0 mg
    - Theobromine0 mg
    Bông cải xanh (hoặc súp lơ xanh, cải bông xanh) được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống. Bông cải xanh chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể như Protein , Vitamin E ( Alpha Tocopherol ) , Thiamin , Riboflavin , Axit Pantothenic , canxi , sắt, magiê , phốt pho và Selenium , và một nguồn rất tốt của chất xơ , Vitamin A, Vitamin C , Vitamin K , Vitamin B6 , folate , kali và mangan. Thực phẩm này là rất thấp trong chất béo bão hòa và cholesterol tốt cho tim mạch.
    Giá trị dinh dưỡng của bông cải xanh. Thực phẩm giàu xơ và protein
    Sẽ cập nhật sau

    Chú ý: Những số liệu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào những sản phẩm cụ thể, cách chế biến, bảo quản. Cách chỉ số, chỉ tiêu được chúng tôi tổng hợp phân tích từ các tổ chức có uy tín lớn của Hoa Kỳ, phần lớn dựa theo số liệu của FDA (U.S. Food and Drug Administration). Chúng tôi giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sự sao chép về website của các bạn không được sự đồng ý bằng văn bản từ THOL là bất hợp pháp và đơn vị thu thập nội dung chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu các bạn sử dụng các số liệu trên website này vào các mục đích riêng của các bạn.