Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

    Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

    Để có thể hiểu được các chỉ số trong bài viết này, các bạn vui lòng xem trước bản chỉ dẫn và giải thích chi tiết tại đường link sau: Hướng dẫn chi tiết các chỉ số dinh dưỡng quan trọng trong thức ăn, thực phẩm

    THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

    Khối lượng liều dùng100g
    Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
    Năng lượng 142 Từ fat 57,2
    Nhu cầu hằng ngày
    Chất béo 6,3g10%
    - Béo bão hòa 1g5%
    - Trans fat0g
    Cholesterol 55mg18%
    Chất bột đường 0g 0%
    - Chất xơ 0 g0%
    - Đường 0g
    Protein 19,8g40%
    Vitamin A1% Vitamin C0%
    Canxi1% Sắt4%
    Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.

    Thông Tin Cơ Bản Cần Biết

    No Đủ

    2,9

    NDR

    2,5

    Sức khỏe tăng giảm cân

    Giá trị giảm cân 54%

    Giá trị sức khỏe tốt 50%

    Giá trị tăng cân 46%

    Ưu điểm: Thực phẩm này là thấp trong Sodium . Nó cũng là một nguồn tốt của thiamin , Riboflavin , Pantothenic Acid và phốt pho, và một nguồn rất tốt của Protein , Niacin , Vitamin B6 , Vitamin B12 và Selen .

    Khuyết điểm: Thực phẩm này là cao Cholesterol

    PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng nguồn protein cơ thể người cần và khả năng để tiêu hóa chúng, chỉ số này lớn nhất là 1 và nhỏ nhất là 0

    PDCAAS

    1

    CÂN BẰNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG

    CALORIES ĐẾN TỪ PROTEIN 60%

    CALORIES ĐẾN TỪ CARB 0%
    CALORIES ĐẾN TỪ FAT 40%

    GL

    0

    GL: Glycemic Load phản ánh lượng carb sẽ hấp thu vào cơ thể trong 100g sản phẩm này. Nên để tổng số này dưới 100 trong cả ngày vì mục tiêu sức khỏe

    GI

    0

    GI: Glycemic Index Chỉ số này phản ảnh tốc độ hấp thu nguồn tinh bột từ thực phẩm này thúc đẩy đường huyết (insulin) lên cao, có thể gây hại cho sức khỏe và gia tăng tích lũy mỡ thừa

    BV

    70

    BV: biological value Còn gọi là chỉ số sinh học của protein, chỉ số này càng cao thì mức độ cân bằng axit amin thiết yếu càng cao và Nitrogen được giữ lại trong cơ thể càng nhiều, càng có lợi cho việc tổng hợp phát triển cơ bắp

    CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

    Natri - Sodium 14%

    Béo bão hòa 35%

    Cholesterol 100%

    Vitamin A 7%

    Vitamin C 0%

    Vitamin D 0%

    Vitamin E 0%

    Vitamin K 0%

    Thiamin B1 92%

    Riboflavin B2 100%

    Niacin B3 100%

    Vitamin B6 100%

    Folate 42%

    Vitamin B12 100%

    Pantothenic Acid B5 100%

    Calcium - Canxi 7%

    Săt - Iron 28%

    Magie - Magnesium 49%

    Phốt pho - Phosphorus 100%

    Kali - Potassium 99%

    Kẽm - Zinc 28%

    Đồng - Copper 100%

    Mangan - Manganese 0%

    Selen - Selenium 100%

    Chất đạm - Protein 100%

    Chất xơ - Fiber 0%

    Điểm số

    54

    CHẤT LƯỢNG PROTEIN

    # Axit amin mg/g (protein)
    1Tryptophan711
    2Threonine2744
    3Isoleucine2546
    4Leucine5581
    5Lysine5192
    6Methionine+Cystine2540
    7Phenylalanine+Tyrosine4773
    8Valine3252
    9Histidine1829

    Điểm số

    148

    Điểm số về sự cân bằng và đầy đủ của các axit amin thiết yếu là rất cần thiết để đánh giá chất lượng của 1 nguồn protein, điểm số này trên 100 phản ánh nguồn protein này tốt, đáng dùng. Ngược lại nếu điểm số dưới 100 sẽ bị thiếu hụt 1 hoặc nhiều axit amin thiết yếu trong thành phần chúng theo khuyến nghị của FDA. Bảng trên chỉ ra khối lượng từng axit amin thiết yếu (mg) trong 100g protein của sản phẩm Giá trị dinh dưỡng cá hồi Đại Tây Dương hoang dã

    THÔNG TIN VỀ CALORIES

    Nguồn DỰa trên 100g DV (%)
    Tổng calories142 Kcal7%
    - Từ tinh bột0,1 Kcal
    - Từ chất béo57,2 Kcal
    - Từ protein84,7 Kcal
    - Từ cồn0 Kcal

    THÔNG TIN CHI TIẾT AXIT AMIN

    Axit amin Dựa trên 100g DV (%)
    Tổng protein19,8 g40%
    - Tryptophan222 mg
    - Threonine870 mg
    - Isoleucine914 mg
    - Leucine1613 mg
    - Lysine1822 mg
    - Methionine587 mg
    - Cystine213 mg
    - Phenylalanine775 mg
    - Tyrosine670 mg
    - Valine1022 mg
    - Arginine1187 mg
    - Histidine584 mg
    - Alanine1200 mg
    - Aspartic acid2032 mg
    - Glutamic acid2962 mg
    - Glycine952 mg
    - Proline702 mg
    - Serine809 mg

    THÔNG TIN CHI TIẾT VITAMIN

    Vitamin Dựa trên 100g DV (%)
    Vitamin A40 IU1%
    Vitamin C0 mg0%
    Vitamin D0 IU0%
    Vitamin E0 mg0%
    Vitamin K0 mg0%
    Thiamin B10,2 mg13%
    Riboflavin B20,4 mg24%
    Niacin B37,9 mg40%
    Vitamin B60,8 mg40%
    Folate25 mcg6%
    Vitamin B123,2 mcg53%
    Pantothenic Acid B51,7 mg17%
    Choline0 mg
    Betaine0 mg

    THÔNG TIN CHI TIẾT TINH BỘT

    Carbonhydrate Dựa trên 100g DV (%)
    Tổng số carb0 g0%
    - Chất xơ Fiber0 g0%
    - Chất đường Sugar0 g
    - Đường Sucrose0 mg
    - Đường Glucose0 mg
    - Đường Fructose0 mg
    - Đường Lactose0 mg
    - Đường Maltose0 mg
    - Đường Galactose0 mg

    THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁNG CHẤT

    Khoáng Chất Dựa trên 100g DV (%)
    Calcium - Canxi12 mg1%
    Sắt - Iron0,8 mg4%
    Magie - Magnesium29 mg7%
    Phốt pho - Phosphorus200 mg20%
    Kali - Potassium490 mg14%
    Natri - Sodium44 mg2%
    Kẽm - Zinc0,6 mg4%
    Đồng - Copper0,3 mg15%
    Mangan - Manganese0 mg0%
    Selen - Selenium36,5 mcg52%

    THÔNG TIN CHI TIẾT CHẤT BÉO

    Fat Dựa trên 100g DV (%)
    Tổng số fat6,3 g10%
    - Béo bão hòa1 g5%
    - Trans fat0 g
    - Cholesterol55 mg
    - Chưa bão hòa đơn2,1 g
    - Chưa bão hòa đa2,5 g
    - Omega 32018 mg
    - Omega 6172 mg

    THÔNG TIN DINH DƯỠNG KHÁC

    Tên dinh dưỡng Dựa trên 100g DV (%)
    - Chất cồn0 g
    - Nước68,5 g
    - Ash2,5 g
    - Caffeine0 mg
    - Theobromine0 mg
    Cá hồi Đại Tây Dương hoang dã là một động vật sống ở môi trường tự nhiên, chủ yếu ở biển. Thịt cá hồi hoang đã rất giàu dinh dưỡng, là một nguồn protein rất tốt, ngoài ra còn chứa các khoáng phong phú như thiamin , Riboflavin , Pantothenic Acid và phốt pho, Niacin , Vitamin B6 , Vitamin B12 và Selen. Tuy sống ở môi trường nước lợ nhưng thịt cá hồi hoang giả rất thấp Sodium. Tuy vậy thực phẩm này vẫn có một khuyết điểm nhỏ là chứa Cholesterol cao
    Giá trị dinh dưỡng cá hồi Đại Tây Dương hoang dã Nguồn protein dồi dào
    Sẽ cập nhật sau

    Chú ý: Những số liệu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào những sản phẩm cụ thể, cách chế biến, bảo quản. Cách chỉ số, chỉ tiêu được chúng tôi tổng hợp phân tích từ các tổ chức có uy tín lớn của Hoa Kỳ, phần lớn dựa theo số liệu của FDA (U.S. Food and Drug Administration). Chúng tôi giữ bản quyền nội dung bài viết trên website này. Mọi sự sao chép về website của các bạn không được sự đồng ý bằng văn bản từ THOL là bất hợp pháp và đơn vị thu thập nội dung chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu các bạn sử dụng các số liệu trên website này vào các mục đích riêng của các bạn.